แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเร่งคว้านักเตะ อย่างจอห์นนีอีแวนส์

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเร่งคว้านักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเร่งคว้านักเตะ ปราการหลังอย่างจอห์นนีอีแวนส์มาเสริมความแข็งแกร่งของทีมในเวลานี้

วันที่ 29 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่มีผู้จัดการทีมชาวดัดต์อย่างเอริกเทนฮาก สนใจจะดึงตัวนักเตะเก่าของเลสเตอร์ซิตี้อย่างจอห์นนีอีแวนส์ มาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หลังจากที่เลสเตอร์ซิตี้ตกชั้นไปเล่น ยังลีกรองของพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลปัจจุบัน

เอริกเทนฮากต้องการให้ จอห์นนีอีแวนส์ มาเป็นตัวสำรองให้กับทีม เนื่องจากตัวนักเตะมีประสบการณ์ในการค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกมาเป็นเวลานาน ด้วยการยื่นข้อเสนอต่อสัญญาตัวนักเตะไปอีก 1 ฤดูกาลหลังจากที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เริ่มต้นฤดูกาลพรีเมียร์ลีกและมีนักเตะบาดเจ็บในหลายตำแหน่ง การที่มีตัวรองที่ไว้ใจได้ จึงเป็นสิ่งที่เอริกเทนฮากต้องให้ความสำคัญ

อีกรายที่ เอริกเทนฮาก ต้องการคว้าตัวนักเตะมาเสริมทีม คือ แบ็กซ้ายตัวสำรองของ สโมสรคู่แข่งร่วมลีกอย่าง เชลซีอย่างมาร์ก กูกูเรยา เพราะนักเตะในตำแหน่งแบ็กของทีมตอนนี้ประสบปัญหากับอาการบาดเจ็บถึงสองรายนั่นคือ ไทเรลล์มาลาเซียและลุคชอว์ ที่ต้องพักยาวหลายเดือน

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเร่งคว้านักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ของเอริกเทนฮาก เดินหน้าเจรจาคว้านักเตะรายที่สี่ และห้า มาร่วมทีม หลังจากที่ทีมประสบปัญหานักเตะตัวหลักได้รับอาการบาดเจ็บต้องพักยาว รายที่สี่ คือจอห์นนีอีแวนส์ของเลสเตอร์ซิตี้ และมาร์ก กูกูเรยา ของเชลซีก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลง

ติดตาม :: 11zean.com