แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคว้านักเตะตำแหน่งผู้รักษาประตู อย่างวลาโฮดิมอส

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคว้านักเตะตำแหน่งผู้รักษาประตู

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคว้านักเตะตำแหน่งผู้รักษาประตู มาเป็นตัวสำรองของอ็องเดรโอนานา

วันที่ 21 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรชื่อดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีแผนในการคว้าตัวนักเตะของเบนฟิกา สโมสรชั้นนำในโปรตุเกสอย่างโอดิสเซอัสวลาโฮดิมอส มาเสริมทีมก่อนตลาดนักเตะในฤดูกาลนี้ จะปิดตัวลง

เนื่องจาก ผู้รักษาประตูมือสองของทีมอย่าง ดีนเฮนเดอร์สัน ออกมาเปิดเผยว่าอยากย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ด้วยสาเหตุที่ไม่มีความสุขกับทีมแล้วในเวลานี้ หากดีน เฮนเดอร์สัน ออกจากทีมไป แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะไม่มีผู้เล่นในตำแหน่งผู้รักษาประตูอีกเลยนอกจาก อ็องเดร โอนานา เพราะได้ปล่อยมาเตจ์ โควาร์ ไปแล้วให้เลเวอร์คูเซน และซันเดอร์แลนด์ ก็ได้ผู้รักษาประตูของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างนาธาน บิช็อป ไปอีกด้วย

ทางด้านทอม ฮีตัน ก็ได้รับอาการบาดเจ็บ ต้องพักรักษาตัวอยู่ และนี่เป็นสาเหตุที่ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องรีบเดินหน้าคว้าตัว โอดิสเซอัสวลาโฮดิมอส มาให้ได้โดยเร็วที่สุด จากสถิติของโอดิสเซอัสวลาโฮดิมอส ลงเล่นไปทั้งหมด 225 นัดแต่เสียไปมากถึง 217 ประตู และรักษาประตูโดยไม่เสียเลยในเกมไปได้ 94 นัด ซึ่งถือเป็นสถิติที่ดีในการคว้าตัวมาเป็นตัวสำรองของ อ็องเดร โอนานา

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคว้านักเตะตำแหน่งผู้รักษาประตู

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในเวลานี้เหลือผู้เล่น ในตำแหน่งผู้รักษาประตูเพียงคนเดียวคือ อ็องเดร โอนานา ดังนั้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องเร่งเจรจาคว้าตัวโอดิสเซอัสวลาโฮดิมอส ของเบนฟิกา มาโดยเร็วที่สุด เพื่อมาเป็นตัวรองของผู้รักษาประตูมือหนึ่งอย่างอ็องเดร โอนานา

ติดตาม :: 11zean.com

อ่านเพิ่มเติม :: ผู้เล่นที่พึ่งย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างเดเคอาจะไปบาเยิร์นมิวนิก