ลิเวอร์พูลเตรียมยื่นซื้อนักเตะ อย่างลาเวียจากสโมสรเซาแธมป์ตัน

ลิเวอร์พูลเตรียมยื่นซื้อนักเตะ

ลิเวอร์พูลเตรียมยื่นซื้อนักเตะ จากเซาแธมป์ตันอย่างลาเวียในฤดูกาลนี้

วันที่ 3 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีกอย่างลิเวอร์พูล เตรียมยื่นเจรจาการคว้าตัวนักเตะอย่างลาเวียของเซาแธมป์ตัน หลังจากที่โดนปฏิเสธมาแล้วสองครั้ง

ครั้งแรกสโมสรลิเวอร์พูลยื่นเสนอค่าตัวนักเตะสำหรับ ลาเวียให้ เซาแธมป์ตัน พิจารณาในจำนวน 37 ล้านปอนด์ และครั้งที่สองยื่นไป 41 ล้านปอนด์แต่ก็โดนปฏิเสธกลับมา

จากแหล่งข่าวฟุตบอลที่น่าเชื่อถือของประเทศอังกฤษรายงานว่า สโมสรลิเวอร์พูลทีมดังในพรีเมียร์ลีก ยื่นข้อเสนอครั้งสุดท้ายให้กับเซาแธมป์ตัน เพื่อคว้าตัวนักเตะอย่าง ลาเวีย 

แต่เซาแธมป์ตัน ต้องการค่าตัวนักเตะสำหรับลาเวีย อยู่ที่ 50 ล้านปอนด์ดังนั้น ลิเวอร์พูล ต้องตัดสินใจว่าจะตอบรับราคานี้หรือไม่

แต่สโมสรลิเวอร์พูลก็มีความสนใจในตัวนักเตะอีกคนอย่าง อังเดร มิดฟิลด์ของสโมสรฟลูมิเนนเซ ทีมดังในลีกประเทศบราซิลแล้ว

สำหรับนักเตะอย่างลาเวีย ที่พึ่งย้ายมาจากสโมสร แมนเชสเตอร์ซิตี้ ไป สโมสรเซาแธมป์ตัน เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และในการโชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมทำให้มีหลายทีมในยุโรปสนใจตัวเขาเป็นอย่างมากและลิเวอร์พูลคือหนึ่งในนั้น

ลิเวอร์พูลเตรียมยื่นซื้อนักเตะ

สโมสรยักษ์ใหญ่ใน พรีเมียร์ลีก ต้องการคว้าตัวนักเตะอย่าง ลาเวียมาจากสโมสรเซาแธมป์ตัน แต่การยื่นราคาค่าตัวนักเตะไปสองรอบก็โดนเซาแธมป์ตัน ปฏิเสธทั้งหมด ดังนั้นลิเวอร์พูลจะยื่นข้อเสนอครั้งสุดท้ายอีกครั้ง หากไม่ได้ลิเวอร์พูลจะพุ่งเป้าไปยัง อังเดร มิดฟิลด์ของสโมสรฟลูมิเนนเซ

ติดตาม :: 11zean.com

อ่านเพิ่มเติม :: เกมคู่ระหว่างลิเวอร์และทีมจากลีกเยอรมัน อย่างบาเยิร์นมิวนิค