ลิเวอร์พูลพร้อมปล่อยนักเตะ อย่างเลออนโกเร็ตซ์กาและโยชัวคิมมิช

ลิเวอร์พูลพร้อมปล่อยนักเตะ

ลิเวอร์พูลพร้อมปล่อยนักเตะ ในตำแหน่งกองกลางสองรายอย่างเลออนโกเร็ตซ์กาและโยชัวคิมมิชและเดินหน้าคว้าตัวไรอันกราเวนเบิร์ช

วันที่ 1 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างลิเวอร์พูล มีข่าวเชื่อมโยงกับ นักเตะบาเยิร์นมิวนิคอย่างไรอัน กราเวนเบิร์ช มิดฟิลด์ชาวเนเธอร์แลนด์ และมีทีมคู่แข่งร่วมลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พร้อมแย่งคว้าตัวอยู่เช่นกัน โดยค่าตัวนักเตะที่เสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ตั้งไว้สำหรับไรอัน กราเวนเบิร์ช คือ 30 ล้านยูโร

ล่าสุดสื่อข่าวออกมาเผยว่า นักเตะกองกลางลิเวอร์พูลสองราย คือเลออนโกเร็ตซ์กาและ โยชัวคิมมิช ไม่มีชื่อในการลงเล่นแม้แต่ในตัวสำรอง ในการแข่งขันที่ผ่านมาของลิเวอร์พูล จากพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมาในปี 2022 ถึง 2023 นักเตะสองรายนี้ มีชื่อลงเล่นไปเพียง 3 นัด

นักเตะทั้งสองพร้อมย้ายทีม หากมีทีมใดยื่นเสนอเข้ามา นักเตะทั้งสองรายนี้พร้อมออกจากลิเวอร์พูลไปหาโอกาสในการลงเล่นเพิ่มขึ้น และถ้าหากลิเวอร์พูลได้ตัว ไรอันกราเวนเบิร์ช จากบาเยิร์นมิวนิคมาร่วมทีมจะทำให้เลออนโกเร็ตซ์กาและโยชัวคิมมิช จะหมดโอกาสในการลงเล่นเพิ่มขึ้นไปอีก

ลิเวอร์พูลพร้อมปล่อยนักเตะ

นักเตะกองกลางสองรายของ ลิเวอร์พูล อย่าง เลออนโกเร็ตซ์กาและโยชัวคิมมิช จะหมดโอกาสลงเล่นกับลิเวอร์พูล หากลิเวอร์พูลคว้าตัวไรอัน กราเวนเบิร์ช ของบาเยิร์นมิวนิคเข้ามาร่วมทีม ทำให้นักเตะสองรายนี้ ต้องย้ายออกจากลิเวอร์พูล

ติดตาม :: 11zean.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเร่งคว้านักเตะ อย่างจอห์นนีอีแวนส์