อาร์เซนอลสนใจซื้อนักเตะจากอาแจ็กซ์ อย่างโมฮัมเหม็ดคูดุส

อาร์เซนอลสนใจซื้อนักเตะจากอาแจ็กซ์

อาร์เซนอลสนใจซื้อนักเตะจากอาแจ็กซ์ ในฤดูกาลนี้ด้วยการเจรจาที่ทีมูลค่าสูงถึง 40 ล้านปอนด์

วันที่ 18 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า  อาร์เซนอลสนใจ โมฮัมเหม็ดคูดุส มิดฟิลด์ค่าตัวสูงถึง 40 ล้านปอนด์จากทีมอาแจ็กซ์ การปรับปรุงทีมของกุนซืออย่างมิเกลอาร์เตต้า ที่มีงบในการเสริมทักในฤดูกาลนี้มากถึง 200 ล้านปอนด์ทำให้อาร์เซนอลเป็นทีมที่พร้อมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน

โมฮัมเหม็ดคูดุสยังเป็นที่สนใจของไบรท์ตันในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ความดึงดูดในการเล่นถ้วยแชมเปียนส์ลีกและการเล่นในทีมที่หวังจะท้าทายตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกอย่าง อาร์เซนอล ในฤดูกาลหน้าอาจกลายเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับผู้เล่นอาแจ็กซ์อย่างโมฮัมเหม็ดคูดุสในการตัดสินในใจถึงอนาคตว่าจะย้ายไปร่วมทีมกับทีมไหนในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

ตำนานดาวยิงอาแจ็กซ์ยกย่องให้ โมฮัมเหม็ดคูดุ ดาวเตะชาวกานาเป็นนักเตะที่ดีกว่าปีกขวาขอแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มาร์โกฟานบาสเทน อดีตกองหน้าระดับตำนานของอาแจ็๋กซ์ อัมสเตอร์ดัม กล่าวถึง โมฮัมเหม็ดคูดุส ว่าเป็นนักเตะที่ดีกว่า อันโตนีแนวรุกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และนักเตะทั้งสองคนนี้เคยเป็นเพื่อนร่วมทีมกันที่อาแจ็กซ์ ก่อนที่ทางปีกชาวบราซิลจะย้ายไปอยู่กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วยค่าตัวมูลค่าสูงถึง 85 ล้านปอนด์ แต่กลับยังโชว์ฟอร์มได้ไม่เป็นดีมากนัก ส่วนทางโมฮัมเหม็ดคูดุสดาวเตะชาวกานาก็เคยตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจากอาร์เซนอล

อาร์เซนอลสนใจซื้อนักเตะจากอาแจ็กซ์

มิเกลอาร์เตต้า กุนซือของอาร์เซนอลสนใจในตัวโมฮัมเหม็ดคูดุสดาวเตะชาวกานาเป็นอย่างมาก และตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการเจรจากับอาแจ็กซ์ว่าจะบรรลุข้อตกลงกันได้หรือไม่แต่คาดว่าจะไม่มีอะไรผิดพลาดที่โมฮัมเหม็ดคูดุสจะย้ายเข้ามาร่วมทีมอาร์เซนอลในพรีเมียร์ลีกเพราะทางตัวนักเตะสนใจอยากไปเล่นในถ้วยแชมป์เปี้ยนลีกและการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก

ติดตาม :: 11zean.com

อ่านเพิ่มเติม :: https://11zean.com/footballnews_1180723/