อนาคตของกองหน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างเวาท์เวกฮอร์สต์

อนาคตของกองหน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

อนาคตของกองหน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทีมชาติเนเธอร์แลนด์อย่างเวาท์เวกฮอร์สต์ได้ทีมใหม่แล้วในฤดูกาลนี้

วันที่ 8 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีก ไม่ต้องสัญญาฉบับถาวรกับเวาท์เวกฮอร์สต์ ตัวรุกทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เตรียมย้ายไปร่วมทีมในลีกฟุตบอลของเยอรมัน อย่างบุนเดสลีกาอย่างฮอฟเฟนไฮม์

เบิร์นลีย์ ทีมต้นสังกัดในศึกแชมเปียนชิพของนักเตะอย่างเวาท์เวกฮอร์สต์ที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยืมตัวไปใช้งานในฤดูกาลที่แล้ว บรรลุข้อตกลงนักเตะกับฮอฟเฟนไฮม์ เป็นที่เรียบร้อย

จากสื่อข่าวฟุตบอลเยอะมัน รายงานว่า เวาท์เวกฮอร์สต์ ได้เข้าไปตรวจร่างกายเพื่อเตรียมค้าแข้งกับฮอฟเฟนไฮม์ ที่จะเจอกับไฟรบวร์ก ในนัดเปิดฤดูกาลของบุนเดสลีก้า ฤดูกาล 2023 ถึง 2024

เวาท์เวกฮอร์สต์ ย้ายมากจากลีกบุนเดสลีกก้าอย่างโวล์ฟสบวร์ก ลีกฟุตบอลของเยอรมัน มาร่วมทีม เบิร์นลีย์ เมื่อฤดูกาล 2022 แบบยืมตัว

สถิติที่ เวาท์เวกฮอร์สต์ ลงเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จากการลงเล่น 31 นัด ยิงได้ 3 ประตู 2 แอสซิสต์ และมีส่วนช่วยสโมสรคว้าแชมป์ลักคัพ ในรอบ 6 ปีของสโมสร

จากผลงานดังนั้นกล่าว ผู้จัดการทีมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่ต่อสัญญาฉบับถาวรกับเวาท์เวกฮอร์สต์ ก่อนที่ตัวเวาท์เวกฮอร์สต์ จะถูกฮอฟเฟนไฮม์ ดึงตัวไปเล่นในลีกเยอรมันในฤดูกาลนี้

อนาคตของกองหน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เวาท์เวกฮอร์สต์ ไม่เป็นที่ต้องการตัวในแผนการทำทีมของเอริกเทนฮาก หลังจากผลงานที่ทำได้เพียง 3 ประตู 2 แอสซิสต์ในการลงเล่นทั้งหมด 31 นัดตลอดทุกรายการ และ เวาท์เวกฮอร์สต์ถูกปล่อยตัวไปเล่นในลีกเยอรมันกับสโมสรฮอฟเฟนไฮม์ ในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: 11zean.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ซิตี้กับการซื้อขายนักเตะ ที่มีการซื้อนักเตะใหม่น้อยมาก