เอริกเทนฮากเผยเหตุผลที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้ ให้กับอาร์เซนอล

เอริกเทนฮากเผยเหตุผลที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้

เอริกเทนฮากเผยเหตุผลที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้ ในพรีเมียร์ลีกนัดที่ 4 ที่ไปเยือนอาร์เซนอลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

วันที่ 4 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่มีผู้จัดการทีมชาวดัดต์อย่าง เอริกเทนฮาก ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจากพาทีมไปพบความพ่ายแพ้ให้กับอาร์เซนอลในผลการแข่งขัน อาร์เซนอลชนะไป 3 ประตูต่อ 1

เอริกเทนฮากออกมาวิจารณ์ ผู้ตัดสินในเกมการแข่งขันนัดนี้ว่าตัดสินผิดพลาด และกล่าวว่าลูกทีมของตัวเขาเองเล่นได้ดีแล้ว แต่ขาดโชคทำให้ทีมพบกับความพ่ายแพ้ในนัดนี้ จากจังหวะที่การ์นาโช หลุดเดี่ยวเข้าไปยิงประตูได้สำเร็จ แต่โดนจับล้ำหน้า ซึ่งประตูนี้ไม่ควรเป็นการจับล้ำหน้า

เอริกเทนฮากยังกล่าวถึง กองหน้าตัวความหวังอย่าง ราสมุสฮอยลุนด์ ว่าเขาควรได้รับจุดโทษแต่ผู้ตัดสินกลับไม่ได้ให้จุดโทษเขาในจังหวะนั้น และจังหวะที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เสียประตู นักเตะอย่างจอนนี อีแวนส์ โดนทำฟาวล์ แต่กลับไม่โดนตัดสินว่าผู้เล่นอาร์เซนอลทำฟาวล์นักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแต่ฟอร์มการเล่นในนัดนี้ ตัวผมพอใจเป็นอย่างมาก

เอริกเทนฮากเผยเหตุผลที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้

เอริกเทนฮาก ออกมาวิจารณ์ผู้ตัดสินในเกมที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้ให้กับอาร์เซนอลในผลสกอร์ 3 ประตูต่อ 1 ว่าตัดสินผิดพลาดในหลายจังหวะของเกมการแข่งขันนัดนี้

ติดตาม :: 11zean.com

อ่านเพิ่มเติม :: ลิเวอร์พูลพร้อมปล่อยนักเตะ อย่างเลออนโกเร็ตซ์กาและโยชัวคิมมิช