ลิเวอร์พูลจะได้รับเงินจากนักเตะเก่า อย่างโดมินิกโซลันกี

ลิเวอร์พูลจะได้รับเงินจากนักเตะเก่า

ลิเวอร์พูลจะได้รับเงินจากนักเตะเก่า ที่ย้ายออกจากทีมไปนานแล้วอย่างโดมินิกโซลันกีหากมีการซื้อขายเกิดขึ้น

วันที่ 24 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง ลิเวอร์พูล เตรียมตัวได้รับส่วนแบ่งจากการซื้อขายของ โดมินิกโซลันกี หากบอร์นมัธ ตกลงการซื้อขายนักเตะกันได้ เพราะในสัญญาโบนัสของโดมินิกโซลันกี เผยว่าหาก โดมินิกโซลันกี ได้ทำการซื้อขายนักเตะสโมสรต้นสังกัดเก่าอย่าง ลิเวอร์พูลจะได้รับโบนัส 20 เปอร์เซ็นต์

จากข่าวในวงการฟุตบอล เวสต์แฮมยูไนเต็ด ของเดวิด มอยส์ ได้ยื่นข้อเสนอไปให้กับทางบอร์นมัธ พิจารณาเรื่องการคว้าตัวโดมินิกโซลันกี ด้วยจำนวนเงิน 35 ถึง 40 ล้านปอนด์ และหากการซื้อขายนี้เกิดขึ้น ลิเวอร์พูลจะเงินจำนวน 20 เปอร์เซ็นต์ ที่ทางลิเวอร์พูลได้ใส่ไว้ในสัญญาของโดมินิกโซลันกี ก่อนที่จะปล่อยตัวนักเตะไปในฤดูกาล 2019

สถิติในฤดูกาลที่แล้ว โดมินิกโซลันกี สามารถพาทีมบอร์นมัธรอดพ้น จากการตกชั้นในพรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ ด้วยการยิงไป 6 ประตูในการลงเล่นในพรีเมียร์ลีกของบอร์นมัธ และจากสถิตินี้ทำให้เดวิด มอยส์ สนใจในตัวนักเตะคนนี้ และจะคว้าตัวไปร่วมงานในฤดูกาลนี้

ลิเวอร์พูลจะได้รับเงินจากนักเตะเก่า

ลิเวอร์พูล มีโอกาสได้รับเงินโบนัส จากนักเตะที่ปล่อยไปตั้งแต่ ฤดูกาล 2019 อย่างโดมินิกโซลันกี หากเวสต์แฮม ยูไนเต็ดได้ตัวนักเตะอย่างโดมินิกโซลัน ไปร่วมทีมได้ในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: 11zean.com

อ่านเพิ่มเติม :: นอตติงแฮมฟอเรสต์เตรียมคว้านักเตะ อย่างกอนซาโลมอนเทียล