แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาจจะพลาดการคว้านักเตะ อย่างแบงฌาแมงปาวาร์

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาจจะพลาดการคว้านักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาจจะพลาดการคว้านักเตะ ของบาเยิร์นมิวนิคในตำแหน่งกองหลังอย่างแบงฌาแมงปาวาร์

วันที่ 18 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า นักข่าวจอมแม่นชาวอิตาลีอย่างฟาบริซิโอ โรมาโน กล่าวว่า สโมสรแกร่งแห่ง กัลโช่เซเรียอา ของประเทศอิตาลีอย่างอินเตอร์มิลาน ได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการให้กับสโมสรยักษ์ใหญ่แห่ง บุนเดสลีกา ของประเทศเยอรมนี อย่างบาเยิร์นมิวนิค เพื่อคว้าตัวนักเตะอย่างแบงฌาแมง ปาวาร์ ผู้เล่นในตำแหน่งกองหลัง

เป็นที่ทราบกันดีว่า แบงฌาแมงปาวาร์ เป็นเป้าหมายหลักในการเสริมทีมของ เอริกเทนฮากของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่การที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่สามารถปล่อยแฮร์รี แม็คไกวร์ ที่ไม่อยากย้ายออกจากทีมไปได้ หลังจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดบรรลุข้อตกลงกับเวสต์แฮมยูไนเต็ด ที่ค่าตัวนักเตะจำนวน 30 ล้านปอนด์ แต่ทางแฮร์รี แม็คไกวร์ ต้องการเงินชดเชยได้เขาจะได้รับ เพราะรายได้รายสัปดาห์ของเขาตอนอยู่กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้เยอะกว่าเวสต์แฮม

จากเหตุการณ์นี้ทำให้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องหยุดการเดินหน้าเจรจากับบาเยิร์นมิวนิค ก่อนอีกหนึ่งเหตุผลคือหากแฮร์รี แม็คไกวร์ ไม่ย้ายออกไป ก็ไม่มีที่ว่างให้กับแบงฌาแมง ปาวาร์ ดังนั้นการที่อินเตอร์มิลานยื่นข้อเสนอไปให้บาเยิร์นมิวนิค จึงมีโอกาสการย้ายสูง และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาจจะพลาดเป้าหลักก็เป็นได้

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาจจะพลาดการคว้านักเตะ

จากข่าว อินเตอร์มิลาน มีโอกาสคว้าตัวนักเตะกองหลังของ บาเยิร์นมิวนิคอย่าง แบงฌาแมง ปาวาร์มากกว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ก็อาจเป็นเรื่องยากของอินเตอร์มิลานเหมือนกันเพราะทาง บาเยิร์นมิวนิค ต้องการค่าตัวนักเตะที่มีมูลค่าสูงมาก

ติดตาม :: 11zean.com

อ่านเพิ่มเติม :: ลิเวอร์พูลโดนปาดหน้าคว้านักเตะอีกครั้ง จากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด