บาเยิร์นตกลงค่าตัวนักเตะ อย่างแฮร์รี่เคนกับทางสเปอร์สได้แล้ว

บาเยิร์นตกลงค่าตัวนักเตะ

บาเยิร์นตกลงค่าตัวนักเตะ กับสโมสรท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์เรื่องการย้ายทีมของแฮร์รี่เคนสำเร็จแล้ว

วันที่ 11 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก บุนเดสลีกา เยอรมันอย่าง เสือใต้บาเยิร์นมิวนิก ได้เดินหน้าเจรจากับสโมสรท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ เรื่องค่าตัวนักเตะของดาวยิงแห่งยุคอย่างแฮร์รี่เคน

สื่อข่าวฟุตบอล รายงานว่าค่าตัวของดาวเตะชาวอังกฤษอย่างแฮร์รี่เคน จะมีมูลค่ามากกว่า 100 ล้านยูโร ทั้งนี้ต้องอยู่กับตัวนักเตะอย่างแฮรี่เคนว่าอยาก ย้ายออกจากสโมสรที่เขารัก และอยู่มาอย่างยาวนานอย่าง ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ หรือไม่

บาเยิร์นมิวนิค ได้ยื่นเจรจาไปให้ ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์  พิจารณาเรียบร้อยแล้วเมื่อหลายวันก่อนและท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ ก็ตอบรับข้อเสนอแล้วด้วย

แฮร์รี่เคนเหลือสัญญานักเตะกับสโมสรต้นสังกัดเพียง 1 ปี เท่านั้น และตัวนักเตะเองไม่มีทีท่าจะต่อสัญญาใหม่กับทีมเลย ทำให้ทางสโมสรบาเยิร์นมิวนิก ไม่มีทางเลือก ที่จะต้องรีบปล่อยตัวเขาออกจากทีมให้เร็วที่สุด

จากการยื่นข้อเสนอรายได้ที่ตัวแฮร์รี่เคน จะได้รับหากย้ายไปร่วมทีม บาเยิร์นมิวนิก จะได้มากกว่าตอนเขาอยู่ที่ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ถึงสองเท่า

ผลงานส่วนตัวของแฮร์รี่เคนที่เล่นให้กับท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ ถือว่าดีเยี่ยมแต่สโมสรก็ไม่สามารถทำตามตัวนักเตะใฝ่ฝันว่าจะชูถ้วยพรีเมียร์ลีกได้สักที ดังนั้นการย้ายทีมจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในเวลานี้

บาเยิร์นตกลงค่าตัวนักเตะ

มหากาพย์การย้ายทีมของตำนานสเปอร์สอย่าง แฮร์รีเคน ล่าสุดบาเยิร์นได้ตกลงค่าตัวกับสโมสรต้นสังกัดอย่างท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือแค่การตัดสินใจของแฮร์รีเคน ว่าจะย้ายออกจากทีมหรือไม่ในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: 11zean.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยผู้เล่น สองรายออกจากทีม