ทีมชาติอังกฤษเล็งคว้าผู้จัดการทีม อย่างเป๊ปกวาร์ดิโอลามาคุมทีม

ทีมชาติอังกฤษเล็งคว้าผู้จัดการทีม

ทีมชาติอังกฤษเล็งคว้าผู้จัดการทีม ของสโมสรแชมป์ในพรีเมียร์ลีกอย่างเป๊ปกวาร์ดิโอลาเพื่อเพิ่มโอกาสการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก

วันที่ 5 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ทีมชาติอังกฤษ มีความหวังที่จะคว้าตัว เป๊ปกวาร์ดิโอลา มาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมชาติอังกฤษ และจะเอาผู้จัดการทีมคนเก่าอย่างแกเร็ธ เซาธ์เกต ออกไป หลังไม่เคยพาทีมคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้เลย

ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษอย่างแกเร็ธ เซาธ์เกต จะหมดสัญญาการเป็นผู้จัดการทีมในปี 2024 และทีมชาติอังกฤษ ไม่มีทีท่าจะต่อสัญญากับผู้จัดการรายนี้ และจะหลุดพ้นจากตำแหน่งแน่นอน ถึงจะเข้าใกล้การแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2026 หลังจากทำผลงานในการคุมทีมชาติอังกฤษได้ไม่ดีนักหลังจากการเข้ามาคุมทีมตั้งแต่ปี 2016 พาทีมชาติอังกฤษไปไกลสุดแค่รอบชิงชนะเลิศฟุตบอลยูโร 2020

ทีมชาติอังกฤษ เล็งคว้าผู้จัดการทีม ที่พาสโมสรยักษ์ในยุโรป ไม่ว่าจะเป็น บาร์เซโลนา บาเยิร์นมิวนิก และล่าสุดคุมทีมให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้คว้าความสำเร็จมาแล้วมากมายอย่างนับไม่ถ้วนอย่างเป๊ปกวาร์ดิโอลา ที่กำลังหมดสัญญาการคุมทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้จะหมดลง ในฤดูกาล 2025

ทีมชาติอังกฤษเล็งคว้าผู้จัดการทีม

ทีมชาติอังกฤษ หวังคว้าตัวผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ อย่างเป๊ปกวาร์ดิโอลา มาคุมทีมชาติอังกฤษไปลุยในศึกฟุตบอลโลกปี 2026 ที่กำลังจะถึง หลังจากที่แกเร็ธ เซาธ์เกต ทำผลงานได้ไม่ดีในการคุมทีมชาติอังกฤษ

ติดตาม :: 11zean.com

อ่านเพิ่มเติม :: เอริกเทนฮากเผยเหตุผลที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้ ให้กับอาร์เซนอล