ลิเวอร์พูลยื่นข้อเสนอคว้าตัวนักเตะ อย่างกาบรีเวกาผู้เล่นตำแหน่งกองกลาง

ลิเวอร์พูลยื่นข้อเสนอคว้าตัวนักเตะ

ลิเวอร์พูลยื่นข้อเสนอคว้าตัวนักเตะ ของสโมสรเซลตาบีโก ทีมในศึกลาลีกา ของประเทศสเปนมาร่วมทีมในฤดูกาลนี้

วันที่ 5 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง สโมสรลิเวอร์พูลได้ยื่ข้อเสนอเป็นจำนวนเงิน 25 ล้านยูโรเพื่อคว้าตัวนักเตะจากสโมสรเซลตาบีโก อย่างกาบรีเวกา มาร่วมทีมในฤดู กาลนี้

สโมสรลิเวอร์พูลต้องเน้นการเสริมทีมในตำแหน่งกองกลางมากเป็นพิเศษ เพราะทีมได้เสียผู้เล่นในตำแหน่งนี้ไปมากถึง 5 รายทั้งอเล็กซ์ออกซ์เลดแชมเบอร์เลน นาบีเกอิตา เจมส์มิลเนอร์ ฟาบินโญ และจอร์แดนเฮนเดอร์สัน

ในพรีเมียร์นัดการแข่งขันแรกของฤดูกาล 2023 ถึง 2024 กำลังจะเปิดฉาก ทางสโมสรลิเวอร์พูล ต้องไปเล่นเกมเยือนพบกับ สโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง เชลซี ในอีก 10 วันข้างหน้า

จากสื่อข่าวฟุตบอลอังกฤษรายงานว่า ทางสโมสรลิเวอร์พูล ผู้จัดการทีมของเซลตาบีโก เคยคุมทีมลิเวอร์พูลเมื่อฤดูกาล 2004 ถึง 2010 และพาสโมสรลิเวอร์พูลคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2004 ถึง 2005

โดยสโมสรลิเวอร์พูล จะใช้ความสัมพันธ์ข้อนี้เพื่อเจรจาคว้าตัวกาบรีเวกาจาก เชลตาบีโก เพื่อมาเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลาง ที่มีนักเตะออกจากทีมออกไปหลายราย

นอกจากกาบรีเวกา ลิเวอร์พูลยังมีลุ้นคว้า อังเดร ของสโมสรฟลูมิเนนเซที่ทางลิเวอร์พูลยื่นมูลค่าค่าตัวนักเตะไป 21 ล้านปอนด์ และโรเมโอ ลาเวีย ของเซาแธมป์ตัน ที่ต้องการค่าตัวนักเตะของโรเมโอ ลาเวีย  จำนวน 50 ล้านปอนด์

ลิเวอร์พูลยื่นข้อเสนอคว้าตัวนักเตะ

สโมสรลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ยื่นเจรจาการเซ็นสัญญานักเตะกับกาบรีเวกาของเชลตาบีโก ที่ขณะนี้มีผู้จัดการทีมที่เคยคุมทีมลิเวอร์พูลคว้าความสำเร็จในฤดูกาล2004 ถึง 2010 และเคยพาลิเวอร์พูลคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก มาแล้ว

ติดตาม :: 11zean.com

อ่านเพิ่มเติม :: ลิเวอร์พูลเตรียมยื่นซื้อนักเตะ อย่างลาเวียจากสโมสรเซาแธมป์ตัน