ลิเวอร์พูลเล็งคว้านักเตะรายที่สี่ มาเสริมทีมในฤดูกาลนี้

ลิเวอร์พูลเล็งคว้านักเตะรายที่สี่

ลิเวอร์พูลเล็งคว้านักเตะรายที่สี่ ในตำแหน่งกองกลางของคริสตัลพาเลซอย่างชีคห์ดูกูเรก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิด

วันที่ 28 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง ลิเวอร์พูล เล็งเสริมทัพนักเตะในตลาดซื้อขายนักเตะฤดูกาลนี้ ที่กำลังจะปิดตัวลง เป็นรายที่สี่ นั่นคือชีคห์ดูกูเร ของสโมสรคู่แข่งร่วมลีกอย่าง คริสตัลพาเลซ ลิเวอร์พูลกำลังเดินหน้าเจรจากันอย่างต่อเนื่อง เพื่อตกลงค่าตัวนักเตะให้ได้

ชีคห์ดูกูเร ในวัย 23 ปีคริสตัลพาเลซ ตั้งค่าตัวนักเตะไว้ 60 ล้านยูโร ซึ่งราคานี้ลิเวอร์พูลยังไม่พร้อมยอมรับข้อเสนอ ดังนั้นลิเวอร์พูลจึงต้องเจรจาขอลดค่าตัวนักเตะอีก ชีคห์ดูกูเร มีสถิติกับคริสตัลพาเลซ ลงเล่นไปทั้งหมด 35 นัดทำไปได้ 3 แอสซิสต์รวมทุกรายการกับคริสตัลพาเลซ ในฤดูกาล 2023 ถึง 2024

จากการเจรจาการซื้อขายครั้งนี้ของลิเวอร์พูล อาจจะยาก เพราะคริสตัลพาเลซ ต้องการค่าตัวสูงมากเมื่อเทียบกับฟอร์มการเล่นของชีคห์ดูกูเร แต่ลิเวอร์พูลจำเป็นต้องหาผู้เล่นในตำแหน่งกองกลาง มาทดแทนการจากไปของจอร์แดน เฮนเดอร์สัน และฟาบินโญ ที่ออกไปเล่นในลีกมหาเศรษฐีอย่างซาอุดีอาระเบีย

ลิเวอร์พูลเล็งคว้านักเตะรายที่สี่

ลิเวอร์พูล คว้านักเตะได้ทั้งหมดสามราย และกำลังเจรจาเพื่อคว้านักเตะรายที่ 4 อย่างชีคห์ดูกูเรของคริสตัลพาเลซ ต่อจากวาตารุเอ็นโดะ โดมินิกโซโบสไล และอเล็กซิสแม็คอัลลิสเตอร์

ติดตาม :: 11zean.com
อ่านเพิ่มเติม :: ลิเวอร์พูลจะได้รับเงินจากนักเตะเก่า อย่างโดมินิกโซลันกี