ท็อตแน่มฮอตสเปอร์เตรียมปล่อยตัวกองหน้าในฤดูกาลนี้ อย่างแฮรี่เคน

ท็อตแน่มฮอตสเปอร์เตรียมปล่อยตัวกองหน้าในฤดูกาลนี้

ท็อตแน่มฮอตสเปอร์เตรียมปล่อยตัวกองหน้าในฤดูกาลนี้ หลังจากแฮรี่เคนไม่ต่อสัญญาใหม่กับทีม

วันที่ 20 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า แฮร์รีเคน ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างหนัก เพราะแฮร์รีเคนปฏิเสธการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมต้นสังกัดอย่างท็อตแน่มฮอตสเปอร์ เนื่องจากการเปลี่ยนกุนซือที่มาคุมทีมทำให้มีการปรับระบบภายในทีม ดังนั้นแฮร์รีเคนต้องคิดเรื่องอนาคตว่าจะอยู่กับทีมต่อ หรือย้ายไปร่วมทีมที่ยื่นข้อเสนอเข้ามา

บาเยิร์นมิวนิค เป็นหนึ่งทีมในหลายๆทีมในยุโรปที่ต้องการตัวดาวยิงอย่างแฮร์รีเคน ถึงแม้ว่า บาเยิร์นมิวนิก ยื่นข้อมาให้กับท็อตแน่มฮอตสเปอร์พิจารณา 2 รอบ แต่ก็ถูกทีมต้นสังกัดปฏิเสธกลับไป และอีกหนึ่งทีมที่มีข่าวกับเขาคือปารีสแซงต์แชร์กแมง ที่พร้อมยื่นข้อเสนอมาร่วมแข่งขันกับบาเยิร์นมินิคอีกด้วย

กัปตันทีมชาติอังกฤษอย่างแฮรี่เคน ทำประตูให้ท็อตแน่มฮอตสเปอร์ ดาวเตะวัย  29 ปี ทำประตูเพิ่มไปอยู่ที่ 266 ในทีมท็อตแน่มฮอตสเปอร์ รวมทุกรายการขึ้นแท่นเป็นตำนานของสโมสรเป็นที่เรียบร้อย เนื่องจากแฮรี่เคนต้องการความสำเร็จมาให้กับอาชีพนักฟุตบอลของเขา แต่ท็อตแน่มฮอตสเปอร์ยังไม่มีการคว้าแชมป์ใดๆในสโมสรเลยนับตั้งแต่เขาเข้ามาร่วมทีม

ท็อตแน่มฮอตสเปอร์เตรียมปล่อยตัวกองหน้าในฤดูกาลนี้

แฮรี่เคนต้องตัดสินใจว่าอนาคตของเขาต้องการอยู่กับ ท็อตแน่มฮอตสเปอร์ หรือไม่หรือจะย้ายออกไปเพื่อคว้าความสำเร็จกับบาเยิร์นมิวนิคที่คว้าแชมป์ในทุกฤดูกาล แต่ข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาถูกทีมอย่างท็อตแน่มฮอตสเปอร์ปฏิเสธไปแล้วถึง 2 ครั้ง ในสัญญาแฮรี่เคนจะหมดสัญญากับทีมในฤดูกาลหน้าหากไม่ปล่อยเขาในฤดูกาลนี้เขาจะย้ายไปแบบฟรีค่าตัวในฤดูกาลหน้า

ติดตาม :: 11zean.com

อ่านเพิ่ม :: https://11zean.com/footballnews_3190723/