ลิเวอร์พูลโดนปาดหน้าคว้านักเตะอีกครั้ง จากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ลิเวอร์พูลโดนปาดหน้าคว้านักเตะอีกครั้ง

ลิเวอร์พูลโดนปาดหน้าคว้านักเตะอีกครั้ง หลังสนใจจะคว้าตัวไรอันกราเวนเบิร์ชแต่ตัวนักเตะไม่อยากย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูล

วันที่ 17 สิงหาคม 2566สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง ลิเวอร์พูล มีเป้าหมายการคว้าตัวนักเตะคนใหม่หลังพลาดนักเตะให้ทีมเชลซีไปถึงสองรายนั่นคือโรเมโอ ลาเวีย และมอยเซส ไกเซโด และครั้งนี้ลิเวอร์พูลให้ความสนใจแก่ตัวนักเตะอย่างไรอันกราเวนเบิร์ช ของทีมแกร่งจากบุนเดสลีกา ของประเทศเยอรมัน อย่างบาเยิร์นมิวนิก

จากข่าว รายงานว่า ลิเวอร์พูลได้เฝ้าติดตามฟอร์มของ ไรอันกราเวนเบิร์ช มาอย่างยาวนาน และอยากจะคว้าตัวตั้วแต่นักเตะยังเล่นอยู่กับสโมสรในลีกของเนเธอร์แลนด์ แต่ตัวนักเตะตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมบาเยิร์นมิวนิก ล่าสุดลิเวอร์พูลได้มีการเดินหน้าเจรจากับบาเยิร์นมิวนิก แต่ทางทีมต้นสังกัดยังนิ่งเฉยต่อการยื่นข้อเสนอของลิเวอร์พูล

อย่างไรก็ตาม ตัวนักเตะอย่างไรอันกราเวนเบิร์ช มีแนวโน้มอยากย้ายไปสโมสรคู่แข่งของลิเวอร์พูล ในพรีเมียร์ลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มากกว่า เนื่องจาก ผู้จัดการทีมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ ดังนั้นตัวนักเตะอย่างไรอันกราเวนเบิร์ช อยากย้ายไปร่วมงานมากกว่าที่จะไปลิเวอร์พูล ไรอันกราเวนเบิร์ชนับเป็นนักเตะรายที่สามแล้วที่ลิเวอร์พูลพลาดที่จะคว้าตัวมาร่วมทีม

ลิเวอร์พูลโดนปาดหน้าคว้านักเตะอีกครั้ง

ลิเวอร์พูล พลาดการคว้าตัวนักเตะรายใหม่อีกครั้ง หลังจากที่พลาดการคว้าตัวนักเตะอย่างมอยเซส ไกเซโด และโรเมโอ ลาเวีย ที่โดนเชลซีตัดหน้าคว้าตัวไป ลิเวอร์พูลเปลี่ยนเป้าหมายไปสนใจตัวไรอันกราเวนเบิร์ชของบาเยิร์นมิวนิก แต่ตัวนักเตะอยากไปร่วมทีมกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มากกว่า

ติดตาม :: 11zean.com
อ่านเพิ่มเติม :: บทสัมภาษณ์ของผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล อย่างเจอร์เกนคลอปป์