แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยผู้เล่น สองรายออกจากทีม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยผู้เล่น

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยผู้เล่น อย่างมาเตจโควาร์และเฟร็ดออกจากทีมเป็นที่เรียบร้อยในฤดูกาลนี้

วันที่ 11 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงการเจรจากับไบเออร์เลเวอร์คูเซน แล้วในตัวนักเตะ มาเตจ โควาร์ ผู้รักษาประตูชาวเช็กและเฟร็ด มิดฟิลด์ชาวบราซิล

ฟาบริซิโอ โรมาโน รายงานว่า เฟเนร์บาห์เชได้ยื่นข้อเสนอให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จำนวนเงิน 8.6 ล้านปอนด์ในการคว้าตัวเฟร็ด กองกลางส่วนเกินของเอริกเทนฮากในฤดูกาลนี้

จากสื่อข่าวรายงานว่าเฟร็ดได้เดินทางไปยังประเทศบราซิล เพื่อรับการเข้าตรวจร่างกายกับ สโมสร เฟเนร์บาห์เช เพื่อเตรียมตัวลงเล่นในฤดูกาลที่จะถึง

ส่วน มาเตจ โควาร์ ผู้รักษาประตูมือสาม ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้บรรลุข้อตกลงกับไบเออร์เลเวอร์คูเซน ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก บุนเดสลีกา ที่มีค่าตัวนักเตะจำนวน 9 ล้านยูโร และเตรียมตัวเดินทางไปตรวจร่างกายแล้ว

ในด้านของเฟร็ด ที่เข้ามาในเป็นนักเตะคนแรกในยุคกุนซือ อย่างโอเล่กุนนาร์ โซลชาในฤดูกาลที่ 2018 ถึง 2019 และเซ็นสัญญากับทีมจำนวน 5 ปี ด้วยค่าตัวนักเตะจำนวน 52 ล้านปอนด์

ในยุคของ เอริกเทนฮาก เฟร็ด ทำได้แค่ 4 ประตู 4 แอสซิสต์ซึ่งไม่พอที่จะให้เอริกเทนฮากพอใจ ในฤดูกาลที่ผ่านมา และในนัดอุ่นเครื่องปรีซีซั่นนี้ เฟร็ดไม่มีชื่อในทีมแม้กระทั่งตัวสำรอง

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยผู้เล่น

เฟร็ด มิดฟิลด์ชาวบราซิลและมาเตจ โควาร์ ผู้รักษาประตูชาวเช็ก ได้ถูกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยตัวออกจากทีมเป็นที่เรียบร้อย หลังจากนักเตะทั้งสองรายไม่อยู่ในแผนการทำทีมของเอริกเทนฮากในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: 11zean.com

อ่านเพิ่มเติม :: อนาคตของกองหน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างเวาท์เวกฮอร์สต์